Sửa Chữa Văn Phòng

Dịch vụ cải tạo sửa chữa, hoàn thiện mới văn phòng

Giới thiệu về dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng của Sửa Nhà Uy Phát

Dịch vụ cải tạo văn phòng của Sửa Nhà Uy Phát chúng tôi chuyên thi công xây dựng trên địa bàn TP.HCM . Với kinh nghiệm thi công lâu năm. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tâm huyết. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa, cải tạo & làm mới văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã từng làm việc dưới những yêu cầu khắt khe của rất nhiều ban quản lý tòa nhà như Vingroup, FLC,… Không có gì có thể làm khó được chúng tôi.

Quá trình thi công cải tạo luôn đảm bảo những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư cũng như các ban quản lý tòa nhà.

Dịch vụ cải tạo văn phòng bao gồm những gì ?

Thi công trần vách thạch cao

Thi công trần thạch cao

Quá trình thi công cải tạo văn phòng luôn yêu cầu chia phòng bằng vách thạch cao. Đồng thời để phân tách không gian giữa các phòng, việc làm trần thạch cao càng cần thiết. Làm trần thạch cao còn giúp tối ưu cho việc sử dụng điều hòa, tránh lãng phí điện không cần thiết. Với đội ngũ thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp, Chúng tôi có thể thi công được các chi tiết có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo sự thanh thoát cần thiết.

Hệ thống vách thạch cao có thể làm cách âm hoặc tiêu âm tùy theo công năng & yêu cầu sử dụng của từng phòng.

Thi công hệ thống điện, nước

Sửa chữa hệ thống điện

Lẽ dĩ nhiên hệ thống điện luôn đi kèm với công năng mặt bằng. Đã qua rồi thời kỳ mà cả 2 phòng mới có 1 cái ổ cắm & chúng ta phải kéo dây lòng lòng trong phòng để đủ ổ cắm cho tất cả mọi người. Hệ thống điện bây giờ được đi chìm tường, chìm sàn, phía trên trần thạch cao miễn là đảm đảo được 2 yếu tố công năng sử dụng & thẩm mỹ.

Hệ thống ổ cắm, công tắc phải được tính toán đặt ở những vị trí thuận tiện sử dụng nhất. Công suất tiêu thụ cũng phải được tính toán kỹ để đảm bảo quá trình sử không có bất kỳ vấn đề cháy làm ảnh hưởng tới mỗi người sử dụng & công việc của văn phòng đó.

Thi công hệ thống điều hòa

Thi công điều hòa trong sửa chữa văn phòng

Không chỉ riêng hệ thống điện, hệ thống điều hòa cũng sẽ phải được phân phối cân đối giữa các phòng theo kích thước của từng phòng.  Hệ thống ống gió, ống hồi được đặt cân đối trong không gian của từng phòng để đảm bảo không khí mát sẽ được trải đều trên cả phòng

Bạn hãy luôn luôn nhớ khi cải tạo văn phòng, hệ thống điều hòa luôn phải được kiểm tra một cách rất cẩn thận, đặc biệt lưu ý các đường thoát nước ngưng của điều hòa, tránh việc nước chẩy lênh láng khắp phòng.

Thi công cửa & vách kính cường lực

Thi công vách, cửa kính cường lực văn phòng

Vách kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng nhờ ưu điểm gọn, tiết kiệm không gian. Đặc biệt khi sử dụng vách kính làm cho không gian của bạn như mở rộng hơn, rất phù hợp với phong cách Open-Office hiện đại.

Thi công thảm & sàn gỗ

Thi công hoàn thiện thảm văn phòng

Thảm mang lại sự ấm áp & tiện dụng trong môi trường văn phòng.

Thi công phần thô, xây trát

Thi công phần thô

Thi công phần thô thường ít xuất hiện trong các hạng mục cải tạo, sửa chữa & hoàn thiện văn phòng. Nếu có thường không nhiều. Hạng mục này dù không lớn nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới hạng mục sơn bả do đó cũng cần phải sắp xếp để hoàn thiện sớm.

Thi công sơn bả, giấy dán tường

Hoàn thiện sơn bả tường trần

Tất nhiên để hoàn thiện quá trình cải tạo sửa chữa văn phòng không thể thiếu hạng mục sơn bả. Lựa chọn hình thức sơn bả hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách thiết kế của mỗi văn phòng. Như trong hình trên là khoảng không gian ở giữa được sơn đen theo phong cách công nghiệp, sử dụng máy phun sơn &  phun trực tiếp lên trần. Các không gian còn lại được bả & sơn như bình thường.

Báo giá hoàn thiện, cải tạo sửa chữa văn phòng của chúng tôi

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Sửa Nhà Uy Phát không phải là công ty duy nhất trên thị trường chuyên thi công cải tạo sửa chữa & hoàn thiện văn phòng. Tuy nhiên chúng tôi là một trong những công ty top đầu chuyên thi công văn phòng tại TP.HCM và các khu vực lân cạnh.

Chúng tôi chưa từng chậm tiến độ của khách hàng. Đối với Sửa Nhà Uy Phát, tín nhiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi chưa bao giờ ngừng nỗ lực & cũng sẽ không bao giờ ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng.

Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ cải tạo sửa chữa & hoàn thiện văn phòng

– Tiến độ luôn luôn đảm bảo theo cam kết với chủ đầu tư.

– Vật tư sử dụng chính hãng & thi công đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật

– Bảo hành tất cả các hạng mục thi công trong 12 tháng & xử lý các vấn đề phát sinh trong 48h kể từ thời điểm nhận được thông báo của khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khảo sát & tư vấn miễn phí cho khách hàng, mọi thông tin xin liên hệ:

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới dịch vụ chống thấm tại tphcm tại đây:

Related posts

Call Now Button