Cải Tạo Mái Tôn

Dịch vụ chống dột mái tôn uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

1. Chống dột mái

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TpHCM của SỬA NHÀ UY PHÁT sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.
SỬA NHÀ UY PHÁT có đội thợ chuyên chống dột mái tôn với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa và chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ chống dột tại tphcm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách đang tìm đơn vị thi công Dịch vụ chống dột mái tôn tại TpHCM hãy liên hệ cho chúng tôi.

2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột ở mái tôn: Do chất lượng của vật liệu kém, khi chống dột mái tôn

Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa bão nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà. Chính vì vậy, gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái tôn ngay từ đầu. Sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Ngày nay mái tôn được ứng dụng nhiều cho việc làm mái cho ngôi nhà ở phía dưới. Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước mái tôn, cần phải xử lí ngay. Rỉ bằng các loại keo hoặc sơn chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm khác.

3. Làm thế nào để chống thấm dột mái tôn hiệu quả?

Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao. Thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và ráp lại các vị trí mái tôn. Đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít. Chuyên chống dột mái tôn ở tphcm sẽ mang lại cho mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột.
Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm. Dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm
Tùy vào thực tế từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản thích hợp. Mà vẫn đạt hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của quý khách.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TpHCM

4. Một số kinh nghiệm sửa mái tôn của chúng tôi:

Các công trình xây dựng, nhà ở đều sử dụng tôn làm mái hoặc chống nóng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hiện tượng dột, nó gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho người sử dụng:
Dột mái tôn từ những mũi đinh:
– Do bộ phận mũ đinh bị lão hóa,muc
– Do gió nên mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng
Dột mái tôn từ những vị trí nối:
– bị đọng nước, tôn bị sét, rỉ, mục
Từ nguyên nhân chúng tôi có giúp các bạn giảm bớt lo lắng. Cho những công trình của mình khắc phục sự cố bằng vật liệu POLYSEPALA có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Và sự thay đổi thời tiết (có khả năng chống lão hóa)

Thông tin liên hệ:

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới dịch vụ chống thấm tại tphcm tại đây:

Related posts

Call Now Button