Sửa Chữa Nhà Xưởng

Thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ

  • Thi công sơn nền nhà xưởng là một phần rất quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền của nhà xưởng. Nhà xưởng có đặc thù phục vụ cho cho quy trình sản xuất. Tiếp xúc với rất nhiều nước, hóa chất, chịu tác động của nhiệt độ cao, gánh chịu lực nặng của các máy móc thiết bị sản xuất.
  • Chính vì thế việc thi công sơn nền nhà xưởng là công đoạn không thể thiếu. Lần này, SỬA NHÀ UY PHÁT xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp – thi công sơn nền nhà xưởng hiệu quả giá rẻ hấp dẫn.

Sơn nền nhà xưởng bằng vật liệu gì?

– Nếu như trước đây nền nhà xưởng thường được sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền sàn nhà bê tông nhà xưởng. Lớp vật liệu này có đặc điểm giúp cho nền bê tông cứng hơn, chắc chắn hơn. Chịu được tác động mạnh của các thiết bị máy míc sản xuất và môi trường xung quanh.

– Tuy nhiên hầu như chỉ sau một thời gian thì lớp hardener này rất dễ bị bám bẩn. Dễ trơn trượt và bề mặt nền nhà xưởng không chất lượng tốt như lúc đầu. Để khắc phục điều này thì hiện nay các đơn vị thi công đã sử dụng đến dòng sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng. Đây chính là giải pháp tuyệt vời giúp bề mặt sàn nhà xưởng chắc chắn và hạn chế tối đa tình trạng thấm dột nước.

Ưu điểm của sơn nền nhà xưởng bằng epoxy:

– Vật liệu sơn epoxy giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng hiệu quả. Sau khi sơn epoxy sẽ tạo ra lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền nhà bê tông. Tiếp xúc với môi trường và các hóa chất phát sinh trong quá trình sản xuất.
– Sơn epoxy có tác dụng chống thấm nước và chống chịu môi trường hóa chất rất tốt.
Thi công sơn epoxy mang đến tính thẩm mỹ cao, không một nết, bề mặt bằng phẳng, liền mạch và sáng bóng.
– Vật liệu có khả năng kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ dàng lau chùi, thi công đơn giản và nhanh chóng.
– Đồng thời kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản và thời gian thi công ngắn.
– Sơn epoxy có khả năng chống tĩnh điện và thích hợp cho điều kiện của các nhà xưởng sản xuất linh kiện, điện tử,
– Dòng sản phẩm sơn epoxy còn có khả năng chống tĩnh điện và kháng khuẩn nấm mốc đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao, nhà máy thực phẩm,…

Quy trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng:

Bên dưới là quy trình thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng bạn có thể tham khảo:

– Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng.

– Bước 2: Mài nền nhà xưởng để tạo ra độ bám dính giữa lớp sơn epoxy với nền bê tông nhà xưởng

– Bước 3: Thi công lớp sơn lót cho nền nhà xưởng. Lớp sơn lót có độ thẩm thấu cao do đó đây chính là lớp keo kết dính giữa sàn bê tông và lớp epoxy sơn phủ.

– Bước 4: Thi công sơn nền epoxy lớp phủ cho nhà xưởng. Đợi cho lớp sơn lót đã khô thì tiến hành thi công sơn epoxy phủ sàn nền nhà xưởng 2 thành phần.

Đơn vị sơn nền nhà xưởng uy tín tại TPHCM và Bình Dương:

– Tại khu vực TPHCM và Bình Dương quy tụ rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp do đó nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng, sơn nhà xưởng, chống thấm nhà xưởng, sửa chữa cải tạo nhà xưởng ngày càng tăng cao.

– Nắm bắt được điều đó, SỬA NHÀ UY PHÁT – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế xây dựng nhà xưởng đã cho ra đời các dịch vụ thi công sơn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả phải chăng.

– Đặc biệt dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng vật liệu sơn epoxy chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên môn cao, thợ thi công lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại. SỬA NHÀ UY PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và mức giá hấp dẫn nhất cho bạn.

SỬA NHÀ UY PHÁT rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách nghiệp có nhu cầu sơn nền nhà xưởng, hãy liên hệ trực tiếp đến

Quý khách.

Liên hệ để biết thêm về báo giá sửa chữa :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây:

Related posts

Call Now Button